Răng toàn sứ Cercon là gì?

Tuy nhiên, không phải kim loại nào cũng tương thích với mô nướu của khách hàng, đồng thời để tạo tính quang học thì yêu cầu lớp sứ bên ngoài phải tốt mới tạo độ bóng cho răng. Ngày nay, công nghệ Zirconium oxide hiện đại đã được sử dụng rộng rãi trong ngành nha khoa để chế tạo răng sứ nhờ công nghệ cercon smart ceramics. Công nghệ hiện đại này là sản phẩm tiên tiến của tập đoàn Dentsply International Inl, một tập đoàn cung cấp vật liệu cho ngành nha khoa thuộc vào hàng đầu thế giới.

Công nghệ răng sứ cercon được áp dụng nhờ liên kết với máy laser, từ đó chụp ảnh mẫu răng và hàm trên hình ảnh 3D của khách hàng, từ đó, bác sĩ sẽ dùng các phần mềm để phác họa và tiến hành phục hình cầu hoặc mão của răng. Từ đó, cấu trúc răng sẽ được định hình và mắc cài sẽ tự động cho ra kết quả khung sườn răng của bạn một cách chính xác.

Ưu điểm của răng sứ cercon

Răng sứ cercon có khả năng tương thích tốt, không hề gây dị ứng hay ảnh hưởng xấu đến bệnh nhân. Bên cạnh đó, răng sứ cercon có khả năng giảm các mảng bám trên bề mặt răng rất tốt nên răng bạn luôn sạch, sáng bóng. Đồng thời, khả năng chống chịu nhiệt như nóng, lạnh rất tốt nên bạn không phải băn khoăn liệu có phải đề phòng thức ăn, thức uống nóng lạnh hay không?

 
about-star